Ở độ tuổi đẹp nhất của người con gái, bạn bè có rất nhiều ước mơ, hoài bão thì Hằng đã là mẹ của 4 đứa trẻ.

Ôm đứa con mới sinh được 5 ngày tuổi vào lòng, Hằng tâm sự: “Mẹ em tìm được một gia đình ở Bà Rịa – Vũng Tàu muốn xin con. Em cũng muốn cho con đến một gia đình tốt để bé có cuộc sống tốt hơn, sau này còn phải học hành. Giờ em chỉ còn một mình không lo hết được”.

Khi đang ở độ tuổi đẹp nhất của người con gái, bạn bè đồng trang lứa còn bao dự định, ước mơ, hoài bão thì Hằng đã là mẹ của 4 đứa trẻ. Đứa lớn nhất gần 3 tuổi, bé thứ hai 1 tuổi rưỡi, bé thứ ba chưa tròn 1 tuổi và bé út vừa chào đời cách đây 5 ngày.

Cô dự định sẽ đem cho con một gia đình ở Bà Rịa – Vũng Tàu.
Hiện 2 con lớn, Hằng gửi vào chùa nhờ nuôi giúp, một bé gái đang ở cùng mẹ còn bé út, cô có ý định cho con cho một gia đình ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chia sẻ về hoàn cảnh của mình, Hằng kể cô sinh ra vốn thiếu thốn tình cảm của cha. Học hết lớp 5, Hằng nghỉ học đi làm ở quán ăn. Vừa mới lớn thì Hằng có bạn trai mặc dù mẹ khuyên đừng yêu sớm. Cách đây gần 4 năm, Hằng có thai, cô gái trẻ và người chồng bằng tuổi dọn về sống cùng nhau, cũng chẳng tổ chức đám cưới. Rồi lần lượt những đứa trẻ ra đời.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *